Sự tiến bộ về công nghệ in ấn đã giúp chúng ta tạo ra các sản phẩm in đẹp mắ và thẩm mỹ. Chất lượng cao mà  giá thành hợp lý. Hiện nay in ấn chính là hình thức quảng cáo đơn giản và đặt hiệu quả cao nhất.  hình thức quảng cáo được coi là cách đơn giản và hiệu quả nhất là in trên tất cả các tài liệu.

Ngành in ấn đang đóng một vai trò quan trọng với các doanh nghiệp kinh doanh và một tổ chức nào đó. Từ những công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, hàng tiêu dùng, đơn vị may mặc, thức phẩm…..vv, dành cho các doan nghiệp và nhỏ, cửa hàng, văn phòng… tất cả đều đang có nhu cầu in ấn.

In trên mọi vật liệu bao gồm có các kỹ thuật in khác nhua như: in UV, in lụa, in kỹ thuật số,…. Tùy thuộc vào vật liệu, thiết kết và yêu cầu để sử dụng phương pháp in nào phù hợp nhất.

Ưu điểm của công nghệ in trên mọi vật liệu:
– In lụa: Là phương pháp in ấn lâu đời nhất, các in khá đơn giản và dễ, chi phí in khá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Ứng dụng của công nghệ in lụa là: in trên băng rôn, in vải lụa, in khăn lạnh..vv.
– In UV: Đây là công nghệ in sử dụng các loại mực UV chuyên dụng, với ưu điểm in trên nhiều vật liệu khác nhau, in tất cả các loại vai, thủy tinh, kim loai,…. Đánh giá cao hơn so với in lụa.
– In kỹ thuật số: Công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay có thể in trên các sản phẩm có hình dạng phức tạp, in nhiều màu, hình ảnh chất lượng độc đáo, chi phí cao hơn các phương pháp khác. nhưng nhiều doanh nghiệp chọn.