In offset

In offset là hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. In offset là quá trình truyền thông tin từ một tấm in tới bề mặt của một màu đơn hoặc mực nhiều màu dưới áp lực trên thiết bị được gọi là máy in.

Công nghệ in offset tạo ra những hình ảnh sắc nét, chất lượng cao phù hợp cho việc sản xuất các sản phẩm giấy như: báo, tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo, in lich tai tphcm – các ấn phẩm cần thiết cho các doanh nghiệp … Sản phẩm in có thể là màu hoặc đa dạng màu sắc với kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

IN FLEXO
In Flexo dựa trên từ linh hoạt, linh hoạt với khuôn in được làm bằng nhựa photopolymer với phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser.

In Flexo là một kỹ thuật in trực tiếp cho mực in với mực được cung cấp cho khuôn mạ kim loại, bề mặt được chạm vào các ô nhỏ được gọi là anilox.

Nguyên tắc hoạt động của phương pháp in flexo:

Khi được in, trục in sẽ được nhúng một phần trong máng mực để mực sẽ nhập trục lăn lên bề mặt trục và mực trên bề mặt sẽ bị hệ thống mực in đè bẹp để loại bỏ. Sau đó, vật liệu in sẽ tiếp xúc và nhận mực từ trục in.

Ứng dụng in flexo:

Mặc dù chất lượng in không cao, in flexo có ưu điểm là chất lượng của sản phẩm khi in đồng đều và màu tối, do đó, nó thường được sử dụng cho in tốc độ cao, thường được sử dụng cho các công việc in có khối lượng lớn. Nhanh như in carton, nhãn in decal, các loại màng … và in flexo cũng có thể được in trên các vật liệu cuộn để in hoặc in tự động trên nhiều loại vật liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polymer …

In lụa màn hình

Nó là một trong những công nghệ in ấn lâu đời nhất. Ngay cả in lụa thủ công cũng có những ưu điểm riêng, chẳng hạn như in chi phí thấp, chi phí thấp, và trên nhiều loại vật liệu và bề mặt khác nhau, kể cả bề mặt không đồng đều. Bù đắp không thể làm được.

In typo

Công nghệ in Typo (in sẵn với đúc sẵn đúc sẵn) gần như đã chết do hiệu suất kém, chi phí cao.

Hiện nay cũng có các tùy chọn in kỹ thuật số có sẵn trong máy in phun khổ lớn có thể được in trên bảng máy tính để in bảng vải và biển quảng cáo với chi phí chấp nhận được.

In kỹ thuật số

Xuất hiện trên thị trường từ lâu đã dần dần khẳng định được vị thế của mình. Cụ thể, các công nghệ in khác nhau như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in kỹ thuật số. Đây là những công nghệ in mới nhất và dần dần thay thế các quy trình in ấn khác. Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp các khả năng mới như in dữ liệu có thể tùy chỉnh, trong đó mỗi bản in hoàn toàn khác nhau.

In ống đồng

Có nhiều công nghệ in ấn khác mà mỗi công nghệ đều có những điểm mạnh và khả năng riêng, chẳng hạn như công nghệ in ống đồng. (Chủ yếu để in trên giấy cuộn giòn và hạt mịn không thua kém in offset.), Trong plexo …

>> Tìm hiểu về công nghệ in Offset in