Quan niệm phong thủy được rất nhiều người làm kinh doanh quan tâm. Sử dụng những đồ hợp phong thủy giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vậy nên việc chọn những đồ vật hợp phong thủy được nhiều khách hàng quan tâm. 

1. Lịch phong thủy Tết

Không nằm ngoài sự phổ biến, hiện nay có rất nhiều mẫu lịch phong thủy khách nhau. Tuy nhiên, lịch Block và lịch treo tường thì được nhiều người lựa chọn in theo phong thủy. Còn lịch để bàn thì khá ít người sử dụng.

2. Lịch chi tiết

Thường họa tiết được sử dụng phổ biến là cây cảnh hoặc phong cảnh tự nhiên. Công ty BIG ngoài ra có thể in lịch theo yêu cầu của quý khách với những mẫu in khác nhau.

3. Kiểu lịch

Cùng với các họa tiết chính, thiết kế lịch cũng có sự đa dạng, độc đáo. Đặc biệt, phong cách thư pháp, cây cảnh, ngọc bích, gốm sứ, sứ, cuộc sống vẫn … là những thiết kế phổ biến được nhiều người lựa chọn.

4. Lịch màu

Thông thường mỗi năm, cờ vàng và đỏ tươi được coi là hai màu chính đại diện cho Hưng Thịnh và Tài Lộc. Ngoài ra, để thể hiện đẳng cấp, bạc trắng sang trọng, kim loại, ngọc xanh … Tuy nhiên, đối với lịch màu phong thủy có thể thay đổi theo Ngũ Hành. Sau đây là một số màu chính của mệnh với Ngũ hành:

Giáo xứ: Xanh lục, xanh lục
Par quý: trắng, bạc, nâu tua, vàng đất
Thẻ nước: Xanh lam, Đen
Paranormal: Đỏ, tím
Sứ mệnh Trái đất: Đất vàng, nâu đậm

Địa chỉ uy tín in hộp giấy số lượng ít tại tphcm