LỊCH TẾT MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA

Lịch tết - Món quà đầy ý nghĩa
Vào những dịp cuối năm thì món quà mà hầu hết các doanh ghiệp thường biếu tặng khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.
Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc … Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

TẠI SAO CHỌN BIG LÀM ĐỐI TÁC

Tại sao chọn BIG làm đối tác
Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thương hiệu và thiết kế được đào tạo bài bản, nắm vững các kiến thức về marketing, truyền thông thương hiệu và sử dụng hiệu quả các công cụ thiết kế nhằm giúp bạn sáng tạo hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất. Qui trình sáng tạo của BIG được xây dựng một cách bài bản, khoa học nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện công việc và
đem lại giá trị đích thực cho thương hiệu.Sáng tạo: Chúng tôi không ngừng đổi mới, tìm tòi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để giúp cho thương hiệu của bạn phù hợp với thị trường liên tục biến động nhưng vẫn đảm bảo giữ gìn được những yếu tố truyền thống mang giá trị bất biến cùng thời gian.
Kinh nghiệm: BIG có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn và khó tính, điều này đã đem lại cho chúng tôi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, biết cách chiều lòng nhiều khách hàng khác nhau và hiểu rõ làm thế nào để xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất.
Đam mê: Mọi sản phẩm BIG gửi đến khách hàng đều là kết tinh của không chỉ sự sáng tạo, chuyên nghiệp mà còn là nhiệt huyết, tinh thần của đội ngũ thiết kế và các chuyên gia thương hiệu. Nói một cách khác, các sản phẩm liên quan tới thương hiệu của khách hàng chính là những đứa con tinh thần của chúng tôi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cam kết chất lượng
– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu thẩm mỹ và cảm xúc.
– In trên chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại.
– Mẫu mã: Trang nhã, phong phú, đa dạng.
– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.
– Giá thành hợp lý
– Đáp ứng thời gian yêu cầu, giao hàng tại địa điểm của Khách hàng.