BIG từ hào là công ty cung cấp dịch vụ in ấn, đặc biết trong lĩnh vực in lịch với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm. Big chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là các bước in hộp giấy với công nghệ offset

Bước 1: Thiết kế trên máy tính

Quá trong bù đắp bù đắp hộp không đơn giản, phải được thông qua nhiều quy mô. Trước khi đặt trong một hộp là thiết bị được yêu cầu trên máy tính, đủ tiêu chuẩn nội dung liên quan đến nội dung sẽ xuất hiện trên hộp vỏ: hình máy ảnh, thông tin, nhà sản xuất, địa chỉ, … sau khi máy màn hình đã cho xử lý và sắp xếp bản sao lưu cho buổi hòa nhạc, biểu tượng là có thể.

Bước 2: First Header

Sau khi hoàn thành xong, xuất tập tin cho outfilm và bao gồm các lớp màu khác nhau. Trong khi tràn trong hộp bù đắp sẽ được sử dụng hệ thống màu người dùng là màu CMYK, đang được tạo, từ 4 màu chính: Lục lam, Đỏ tươi, Vàng, Đen. Hệ thống 4 từ này sẽ được kết hợp để tạo ra các thông tin khác để có được màu sắc sắc nét như mong muốn.

Bước 3: Kẽm Sao chép
Sau khi đã có bộ phim với màu sắc phù hợp với màu sắc, chúng tôi lấy các video trong hộp trang để một mới hoặc nôm na là hình ảnh của hình ảnh sao chép giống như tiếp xúc máy ảnh và tiêu chuẩn cho các phân đoạn trong hộp bù đắp.

Bước 4: Trong hộp bù đắp
Nghệ thuật bù đắp bù đắp, đặc biệt phức tạp có thể là trực tuyến.

Trong khi tràn, người sẽ được thực hiện trong lượt của một màu sắc và một màu sắc khác nhau bởi các tùy chọn khác nhau để chất lượng của chất lượng và kinh nghiệm của bạn trong hộp thoại trong.

Trước đó, thợ may có thể chọn 1 trong 4 tấm phơi sáng trung bình để gắn vào quá trình bù đắp bù đắp tiêu chuẩn bù đắp, sẽ chọn loại màu sắc của màu sắc sắc nét. Sau khi số lượng trong tổng số trong hộp giấy được xác định, công việc sẽ quay lại đầu ra và vệ sinh làm sạch dữ liệu cuối cùng sau khi bảng mới gắn kết mới và đổ kết hợp hộp mực mới. Thực hiện trong lần lượt của các tấm để đưa ra khi tất cả của tất cả 4 màu sắc, sau khi chồng chéo và cuộc sống cuối cùng trong bài báo cuối cùng.

Bước 5: Gia công sau khi in

Sau khi tràn trong hộp bù đắp hoàn chỉnh, thợ có thể sẽ hoạt động nếu cần. Có một gia đình 2 hình thức sau khi phổ biến như pastel và băm. Tùy thuộc vào sản phẩm của sản phẩm cho định dạng công việc đã chọn cho phù hợp. Cán máng là một định dạng gia đình cho trong hộp an ninh các sản phẩm sau đây không được tiếp tục với nước, với độ ẩm, không khí bên ngoài, … Lớp này sẽ có nhiệm vụ của không gian thường xuyên.

Màu sắc cũng là hình thức gia đình cho in hộp giấy phía trước, bóng sáng bóng và hình ảnh sau khi cũng trở thành, đẹp hơn hơn. Biểu mẫu này được sử dụng để sử dụng cho hộp của hộp dược phẩm của ấn phẩm, sản phẩm của bạn.